lerntodo

แนะนำที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล 8 รุ่น

แนะนำที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล 8 รุ่น หากจะพูดถึงการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นการล็อคประตูใช่ไหมล่ะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นกลอนประตู หรือแม่กุญแจ ล้วนช่วยป้องกันการโจรกรรมในบ้านได้ แต่จะสะดวกและปลอดภัยกว่าหรือไม่ ถ้าหากบ้านของเรามีที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน อีกทั้งยังช่วยให้คุณมีความสะดวกมากขึ้นไม่ต้องเสียเวลาหากุญแจแบบเดิม ๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน โดยจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล 8 รุ่น

1. Smart Digital Door Lock รุ่น N20x

Smart รุ่น N20x  เป็นที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัลที่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่สุดจะเรียบง่าย คล้ายคลึงกับกลอนประตูแบบธรรมดาซึ่งคุณสามารถติดตั้งเองได้ง่าย ด้วยการเปลี่ยนแทนลูกบิดเดิมได้เลย เหมาะสำหรับประตูบานเปิดขนาดมาตรฐาน สำหรับรุ่นนี้มีระบบปลดล็อคได้มากถึง 4 ระบบ ได้แก่ การใช้แอพพลิเคชั่นผ่านบลูทูธ, การใช้แอพพลิเคชั่นผ่านไวไฟ, การสแกนลายนิ้วมือ และสุดท้ายการใช้กุญแจ ส่วนฟังก์ชั่นของ N20x ก็มีทั้ง ระบบแจ้งเตือนการใช้งานผ่านมือถือช่วยให้ทราบได้ทันทีเมื่อมีการใช้งาน และระบบอ่านลายนิ้วมือที่แม่นยำ ที่ช่วยให้ปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว ตัวกลอนแข็งแรงทนทาน สามารถช่วยเพิ่มทั้งความสะดวกสบาย และที่สำคัญช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

Smart Digital Door Lock รุ่น N20x

2. ELH Smart Digital Door Lock

ELH เป็นที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัลที่ราคาประหยัดอีกรุ่นนึง ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่กระทัดรัด ดูหรูหราเกินราคา ด้วยหน้าจอสัมผัสที่ดูล้ำสมัย และสามารถนำไปติดตั้งแทนลูกบิดเดิมได้เลยโดยไม่ต้องเจาะเพิ่ม ซึ่งคุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองง่าย ๆ เหมาะที่จะนำไปติดตั้งกับประตูไม้แบบบานเปิดขนาดมาตรฐานได้ สำหรับรุ่นนี้สามารถปลดล็อคได้มากถึง 5 ระบบ ประกอบด้วย การใช้แอพพลิเคชั่นด้วยการเชื่อมต่อกับไวไฟหรือบลูทูธ, การสแกนลายนิ้วมือ, การใช้รหัสผ่าน, การใช้คีย์การ์ด และสุดท้ายการใช้กุญแจ ในส่วนฟังก์ชั่นของรุ่นนี้ก็มีทั้ง ระบบสัญญาณเตือนแบตเตอรี่ต่ำ, ระบบล็อคอัตโนมัติ, ระบบตั้งหรัสชั่วคราว, ประวัติการใช้งาน และฟังก์ชั่นอื่น ๆ นอกจากนั้นรุ่นนี้ยังมาพร้อมช่อง MICRO USB สำหรับใช้ในกรณีที่แบตเตอรี่หมด ช่วยให้คุณสามารถนำพาวเวอร์แบงค์มาเชื่อมต่อเพื่อใช้งานได้ทันที

ELH Smart Digital Door Lock

3. Samsung Digital Door Lock รุ่น SHS-1321

Samsung รุ่น SHS-1321 เป็นที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัลแบบเสริมความปลอดภัย มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายดูสวยงาม พร้อมการติดตั้งที่ง่าย คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง สำหรับรุ่นนี้มีระบบการปลดล็อคให้คุณได้ใช้งาน 2 แบบ คือ การใช้รหัสผ่าน และการใช้คีย์การ์ด ในส่วนของฟังก์ชั่นการทำงานก็มีทั้ง ระบบล็อคอัตโนมัติเมื่อปิดประตูและจะเตือนเมื่อลืมปิดประตู, ระบบเตือนการงัดแงะ และระบบเตือนแบตเตอรี่ เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพ สำหรับเข้ามาช่วยเพิ่มการป้องกันความปลอดภัยให้สูงขึ้น เป็นอุปกรณ์จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่คุณสามารถมั่นใจได้

Samsung Digital Door Lock รุ่น SHS-1321

4. Samsung Digital Door Lock รุ่น SHS-D600

ที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัลมาพร้อมกับดีไซน์สุดหรู มีฟังก์ชันการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สามารถปรับตั้งค่าได้หลายอย่าง แถมยังมีโหมดเสียงเงียบสำหรับช่วงเวลานอนหลับด้วย ข้อดีมีคุณสมบัติในการป้องกันอาชญากรรม และมีฟังก์ชันป้องกันไม่ให้ประตูเปิดจากภายนอก

Samsung Digital Door Lock รุ่น SHS-D600

5. EPIC Digital Door Lock รุ่น EH-608H

EPIC รุ่น EH-608H เป็นที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล สำหรับใช้กับประตูบานเลื่อน มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่ดูล้ำสมัย ดูเรียบง่ายสวยงาม ขนาดกระทัดรัด สามารถที่จะติดตั้งได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง สำหรับ EH-608H สามารถปลดล็อคได้ 2 ระบบ ประกอบด้วย การใช้รหัสผ่าน และการใช้งานคีย์การ์ด ส่วนในเรื่องของฟังก์ชั่นรุ่นนี้ก็ใส่มามากมายทั้ง ระบบล็อคอัตโนมัติ, ระบบล็อคสองชั้น, ระบบสุ่มตัวเลข, ระบบแจ้งเตือนแบตเตอรี่, ระบบสัญญาณเตือนการงัดแงะ และอื่น ๆ ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้สามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดี ถือเป็นกลอนประตูดิจิตอลที่ติดตั้งใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพการป้องกันสูง

EPIC Digital Door Lock รุ่น EH-608H

6. UNICOR รุ่น UN-9000

UNICOR รุ่น UN-9000 เป็นที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่ลงตัว ดูสวยงาม หรูหราด้วยหน้าจอสัมผัสที่แสดงผลชัดเจน สามารถนำไปติดตั้งกับประตูไม้ที่มีความหนา 3.5 เซนติเมตร หรือขนาดมาตรฐานได้ สำหรับ UN-9000 มาพร้อมกับระบบการปลดล็อคมากถึง 6 ระบบด้วยกัน ประกอบด้วย การใช้แอพลิเคชั่น, การสแกนลายนิ้วมือ, การใช้รหัสผ่าน, การใช้คีย์การ์ด, การใช้กุญแจ และการใช้รีโมท (จำเป็นต้องซื้อแยก) อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ มาให้แบบครบครัน ทั้ง ระบบบอกสถานะด้วยเสียง ระบบแจ้งเตือนการใช้งานผ่านแอพลิเคชั่น และรวมไปถึงระบบแจ้งเตือนกันขโมยในตัว ถือเป็นกลอนประตูที่ช่วยให้คุณสะดวกมากกว่าเดิม และที่สำคัญปลอดภัยมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

UNICOR รุ่น UN-9000

7. yale รุ่น Yale YDG313 Glass+Remote full set

ที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัลสำหรับประตูกระจกเปลือย ทั้งประเภทบานเดี่ยวและบานคู่ ติดตั้งได้ง่ายมาก ไม่ทำให้บานประตูเสียหายเพราะไม่ต้องเจาะกระจก แม้ว่าจะไม่มีช่างก็สามารถติดตั้งเองได้ ควบคุมด้วยรีโมท ข้อดีบริการฟรี RFID การ์ด และมีประกันศูนย์เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

yale รุ่น Yale YDG313 Glass+Remote full set

8. Yale รุ่น YDM4109+

Yale รุ่น YDM4109+ เป็นที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัล จากแบรนด์ที่มีคุณภาพสูง และมีชื่อเสียงในวงการนี้โดยเฉพาะ ตัวอุปกรณ์มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ดูล้ำสมัย มีความเรียบหรูด้วยหน้าจอสัมผัสที่สามารถป้องกันการคัดลอกรหัสได้ อีกทั้งชุดมือจับฝังในบานช่วยซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้สูงขึ้น สำหรับ YDM4109+ สามารถปลดล็อคหน้าจอได้ทั้งหมด 3 ระบบ ได้แก่ การสแกนลายนิ้วมือ, การใช้รหัสผ่าน, และการใช้กุญแจ สำหรับในส่วนของฟังก์ชั่นก็มีมากมาย ทั้ง ระบบ Easy Scan ระบบสัญญาณแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ ระบบสัญญาณเตือนจากการงัดแงะ ระบบล็อคอัตโนมัติ ระบบเตือนเมื่อถ่านไกล้จะหมด และระบบรหัสหลอก ซึ่งฟังก์ชั่นต่าง ๆ เหล่านี้สามารถช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัยมากขึ้น คุณสามารถวางใจในคุณภาพได้

Yale รุ่น YDM4109+

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับที่ล็อคประตูแบบระบบดิจิทัลทั้ง 8 รุ่นที่เราได้นำมาให้รู้จักกัน เชื่อเลยว่าน่าจะเป็นที่ต้องการของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในเรื่องของความสะดวกสบายไม่ต้องทำอะไรหลายขั้นตอนเวลาก่อนจะออกจากบ้าน และหากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนจะซื้อแต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดีนั้น บทความนี้ได้รวบรวมมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

บทความที่น่าสนใจกับ เปิด 10 อันดับช็อคแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดในโลก และ ทำรู้จักกับ 10 สายพันธุ์งูที่นิยมเลี้ยงกันมากที่สุด