lerntodo

5 เทคนิคการเล่น PUBG Mobile รับรองว่าเย็นนี้กินไก่!

หากพูดถึงเกม PUBG Mobile ในขณะนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะเป็นที่นิยมกันมากที่สุดในหมู่เกมอาเขต แถมยังมีการจัดการแข่งขันไปทั่วประเทศด้วย สำหรับมือใหม่ ที่ต้องการเล่น PUB G Mobile ให้เก่งขึ้นนั้น

วันนี้เรามี 5 เทคนิคการเล่น PUB G Mobile มาให้คุณสามารถเล่นได้คล่อง ถนัดขึ้น และได้เปรียบกว่าผู้เล่นหลาย ๆ คน แล้วจะมีวิธีอะไร ตั้งค่าอย่างไร เราไปดูกันเลย

5 เทคนิคการเล่น PUBG Mobile

เกม PUBG เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ ไม่ว่าจะในสมาร์ทโฟน แท็ปเลต หรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างก็ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเป็นสุดยอดเกมแนว Battle Royale ด้วยรูปแบบการเล่นที่ท้าทาย สนุกสนาน และใช้เวลาไม่มากในการเล่น ทำให้มีการจัดการแข่งขันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับมือใหม่ที่อยากจะเล่นเกม แต่ยังไม่มีพื้นฐานการเล่นสักเท่าไหร่ เราจะมาแนะนำ 5 เทคนิค เล่นอย่างไรให้ได้กินไก่แบบไม่กั๊ก ดังนี้

1. คุณภาพกราฟิก

PUBG Mobile เกมออนไลน์ มาด้วยคุณภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยม

แน่นอนว่า ผู้เล่นแต่ละคนก็มีสมาร์ทโฟนคู่ใจ เป็นของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้น การปรับคุณภาพกราฟิก ตามความสเปคสมาร์ทโฟนของคุณ เป็นเรื่องที่จะช่วยให้ผู้เล่น ได้รับความเสถียร ในการเล่นมากขึ้น โดยตัวเกมจะปรับให้อัตโนมัติอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าเกมช้า หรือกระตุก คุณสามารถลดคุณภาพ ของกราฟิกลงได้และไปปรับเฟรมเรทให้สูงขึ้นแทน การตั้งค่าคุณภาพกราฟิกต่ำ ๆ จะทำให้การมองเห็นศัตรู ได้ง่ายขึ้นก็จริง แต่ถ้าโทรศัพท์ของคุณมีสเปคที่แรงอยู่แล้ว และอยากสนุกไปกับกราฟิกสวยของตัวเกม เราอยากแนะนำปรับให้สูงขึ้น เพื่ออรรถรสในการเล่นนั่นเอง

2. เปิดโหมดเอี้ยวตัว

อย่าลืมเปิดโหมดเอี้ยวตัว

สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ที่ไม่อยากเข้าไปเป็นไก่ให้เขายิง เราขอแนะนำให้เปิดการเล่นแบบเอี้ยวตัวเพื่อยิงด้วย ซึ่งการเปิดโหมดเอี้ยวตัวสามารถเข้าไปเปิดได้ที่การตั้งค่า (การตั้งค่าฟันเฟืองด้านขวาล่าง) ไปที่พื้นฐาน สังเกตุช่องด้านซ้ายเอี้ยวตัว และกดเปิด โดยการใช้โหมดเอี้ยวตัวจะมีประโยชน์เมื่อคุณอยู่หลังที่กำบัง แล้วคุณจะสามารถสวนกลับศัตรูคนอื่นได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องเผยตัวเองมาก แต่ต้องจำไว้เสมอว่าการใช้เอี้ยวตัว หัวจะโผล่เสมอระวังหัวแตก ฉะนั้น ผู้เล่นต้องมีความคล่องแคล่ว ว่องไวในการหลบด้วย

3. ฝึกใช้ไจโรสโคป

ฝึกการใช้ไจโรสโคปประกอบ

โหมดไจโรสโคปเป็นโหมดที่ให้ประโยชน์ในตอนเราเอียงสมาร์ทโฟน แล้วเกมในจอจะเอียงไปตามทิศทางที่เราบังคับ ซึ่งการเปิดไจโรสโคป ผู้เล่นสามารถเข้าไปเปิดได้ที่การตั้งค่า ( การตั้งค่าฟันเฟืองด้านขวาล่าง ) ไปที่พื้นฐาน สังเกตุช่องด้านขวา ไจโรสโคป แล้วกดเปิด ซูม ข้อดีของการเปิดใช้ไจโรสโคปก็คือ เมื่อใช้สโคปจะสามารถขยับ โทรศัพท์ในการเล็งได้ ทำให้มีความเซนซิทีฟ มากกว่าการใช้นิ้วลากในการเล็ง เป็นการเพิ่มความแม่นยำ ในการยิงมากขึ้น และความเร็วในการเปิดไจโรสโคป เราสามารถปรับได้ตามความถนัด

4. เช็คดูให้แน่ใจว่าตัวช่วยเล็ง เปิดอยู่หรือไม่

PUBG Mobile เช็คตัวช่วยเล็ง

การเปิดตัวช่วยเล็งนั้น จะช่วยให้เล็งเป้าง่าย และสะดวกมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเห็นศัตรูได้ง่ายกว่า เร็วกว่าการไม่เป็ดอย่างแน่นอน เนื่องจากการเล็งบนหน้าจอนั้น ไม่แม่นยำเท่ากับการเล็งด้วยเมาส์ การใช้ Aim Assist จะช่วยให้เรายิงศัตรูได้ง่ายกว่าเดิม วิธีการเช็คเข้าไปที่การตั้งค่า ( การตั้งค่าฟันเฟืองด้านขวาล่าง ) ไปที่พื้นฐาน สังเกตุช่องด้านซ้าย ช่วยเล็ง ถ้าหากยังไม่เปิด ผู้เล่นก็สามารถทำการเปิดได้

5. เปิดใช้งานปุ่มยิงด้านซ้าย

เปิดใช้งานปุ่มยิงด้านซ้าย

เทคนิคสุดท้าย ที่อยากแนะนำให้ผู้เล่นได้รู้จักก็คือ การเปิดปุ่มยิงด้านซ้าย ซึ่งถ้าหากผู้เล่นอยากจะกินไก่จากเกม PUBG จะต้องทำการเปิดไว้ เนื่องจากจะใช้งานง่าย ต่อการลากยิงหรือเล็งยิงได้ง่าย ลองเปิดดูแล้วการเล็งยิงของคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ วิธีการเปิด ปุ่มยิงด้านซ้ายไปที่  การตั้งค่าพื้นฐาน เปิดใช้งานปุ่ม แสดงปุ่มมือซ้ายยิง แค่นี้เอง ที่เหลือก็คือผู้เล่นทำความคุ้นเคยกับปุ่มนี้ แค่นี้ก็เก่งขึ้นแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 เทคนิคการเล่น PUBG Mobile ซึ่งเป็นไกด์ที่เราได้นำมาแนะนำกัน ผู้เล่นสามารถลองปรับไปใช้กันดูได้นะคะ และรับรองได้เลยว่า จะสามารถเป็นผู้ชนะกินไก่ได้อย่างง่ายดาย

แนะนำ 5 วิธี การล้างหน้า ที่ถูกต้องและดีต่อผิว ต้องบอกเลยว่า การล้างหน้านั้นมีความสำคัญมาก ๆ ค่ะ เพราะหน้าของเรานั้น คือจุดดึงดูดอันดับแรกเลยก็ว่าได้ ดั้งนั้น การดูแลบำรุงใบหน้าให้มีความผ่องใส การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับใบหน้าของเรา จึงสำคัญมาก ๆ เช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น เราก็จะเห็นมี ธุรกิจความงาม ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การดูแลผิวหน้า ผิวพรรณ คลินิกความงามที่เกิดขึ้นเยอะอย่างกับดอกเห็ด มีแทบทุกพื้นที่เลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่ว่าใคร ๆ ที่อยากมีผิวสวย ผิวใส สุขภาพผิวดี ก็ต้องเลือกเข้ารับการดูแลจากธุรกิจเหล่านี้ ยิ่งมีโปรโมชั่นดี ๆ ดึงดูดลูกค้า ยิ่งน่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะค่ะ